Tình yêu bất ngờ của cặp đôi Sài thành: Chuyện té xuống mương năm nào cho ta nhớ và… bên nhau

12/03/2018 21:18

Nếu chẳng có tình huống dở khóc dở cười khi cô té xuống mương năm ấy, liệu họ có nhớ và nhận ra nhau thêm một lần nữa để rồi đi đến một cái kết thật đẹp.

 

Huỳnh Thị Thuý Diễm (làm kinh doanh, quê ở Quảng Ngãi), Phạm Minh Tuấn (chỉ huy phó quân sự phường, quê ở Long An, hiện cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM) là nhân vật chính của chuyện tình như định mệnh đã sắp đặt ấy.

 

Cả hai học chung thời cấp 3 ở một ngôi trường quận 12 nhưng anh học hơn cô 1 khóa và cũng chẳng hề quen biết nhau. Cô chỉ nhớ thời còn đi học anh và cô luôn chung đường về nhưng chẳng ai để ý đến ai.

 

Mãi đến 1 lần cô đi xe đạp bị té xuống mương, anh đi ngược chiều thấy cảnh ấy lại đứng cười làm cô 'quê' không biết giấu mặt đi đâu.  

 

Sau khi Minh Tuấn ra trường 5 năm, cả hai mới tình cờ gặp lại khi cùng tham gia phong trào của phường. Họ dần nhận ra nhau trong khoảnh khắc ấy và ngay tối đó, cô bất ngờ nhận được tin nhắn của anh.

 

Những ngày tiếp theo, Minh Tuấn tìm đủ mọi cớ để gặp nàng như giả vờ không biết đường đến siêu thị để nhờ sự trợ giúp của Thúy Diễm, biết cô thích uống sinh tố nên đều đặn giả vờ thèm để rủ cô đi cùng.

 

Sau hơn 1 tháng trồng cây si trước nhà nàng, Minh Tuấn đã thổ lộ tình cảm của mình với đối phương và nhận được cái gật đầu đồng ý của cô.

 

Chia sẻ về một nửa của mình, Thúy Diễm miên man kể về người đàn ông hiền lành, chân thành gần 5 năm qua bên cô và yêu thương cô vô điều kiện.

 

Cô nàng khoe thêm: 'Chưa bao giờ bọn mình giận nhau quá 3 ngày. Chia tay hụt cũng nhiều nhưng lắng nghe nhau giải thích rồi cả hai lại làm lành. Có lần mình giận quá nói khi nào em nhắn tin anh mới được nhắn tin cho em, ổng cũng im được 2 ngày rồi tới ngày thứ 3 chủ động nhắn 'Anh nhớ em' và thế là hòa'.

 

Sau gần 5 năm yêu mật ngọt, cặp đôi quyết định về một nhà vào tháng 2 vừa qua.

 

Trước đó, Minh Tuấn và Thúy Diễm đã có có hành trình nắm tay nhau đi khắp Sài Gòn chu du đến Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

 

Ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi này nhé:

       

Phương Hà (Ảnh Viên Diệu Phát) Baodatviet.vn

Tag: #cặp đôi Sài thành   #tình yêu từ thuở học trò